Ehomebooks xin trân trọng gửi tới quý độc giả bộ sách “Nhiệm vụ khoa học kỳ bí". Tập 4 và tập 5 của combo này có tên là:

- Nhiệm vụ khoa học kỳ bí: Thám hiểm mê cung cơ thể! Cuộc phiêu lưu của máu

- Nhiệm vụ khoa học kỳ bí: Đại chiến với virus!


THÔNG TIN TÁC PHẨM

 

 

Ngôn ngữ gốc: Tiếng Nhật 

Khổ sách: 17x22,5 cm 

NXB: NXB Phụ Nữ Việt Nam 

Giá bìa: 129.000 

Khối lượng: 300g 

Độ dày: 1,2cm 

Ngày phát hành: T2/2022 

[Thông báo phát hành] Bộ sách Nhiệm vụ khoa học kỳ bí (Tập 4 + 5)

 

 

Tác giả: Yamabuki Shouma 

Dịch giả: Ngọc Vương (nhóm SakuraKids) 

ISBN: 978-604-329-865-9 

Code: 8936056797606 

Số trang:  172 trang 

[Thông báo phát hành] Bộ sách Nhiệm vụ khoa học kỳ bí (Tập 4 + 5)

 

 

Tác giả: Osada Kaoru 

Dịch giả: Phan Mai Phương (nhóm SakuraKids) 

ISBN: 978-604-348-678-0 

Code: 8936056797798 

Số trang:  172 trang 

[Thông báo phát hành] Bộ sách Nhiệm vụ khoa học kỳ bí (Tập 4 + 5)

 

Bộ truyện tranh Nhiệm vụ khoa học kỳ bí gồm 10 cuốn, dẫn các bạn nhỏ vào thế giới khoa học qua các chuyến phiêu lưu với nhiều chủ đề khác nhau.

Mỗi tập là một cuộc phiêu lưu của Corona - một sinh vật bí ẩn từ vũ trụ đến Trái Đất để khám phá. Nhờ có các thiết bị công nghệ cao của vũ trụ, cậu đã cùng các bạn nhỏ Trái Đất phiêu lưu tới các "thế giới" thông qua đó biết được nhiều kiến thức khoa học bổ ích và lý thú.

Không liệt kê một cách nhàm chán, các kiến thức khoa học thuộc chủ đề chung của bộ sách được lồng ghép trong phần truyện tranh ly kì và gay cấn. Ngoài ra, rải rác khắp các trang và cuối mỗi chương sẽ có phần Ghi nhớ và Hồ sơ nhiệm vụ, giải thích cụ thể hơn về các kiến thức khoa học đã được đề cập trước đó. Qua đó trẻ sẽ tiếp thu các kiến thức khoa học một cách tự nhiên và hào hứng.

Đặc biệt, mỗi cuốn sách thuộc mỗi chủ đề đều được hiệu đính bởi các cố vấn chuyên môn là các chuyên gia hàng đầu trong từng lĩnh vực, giúp trẻ có những kiến thức chuẩn xác nhất.

 

Nhiệm vụ khoa học kỳ bí: Thám hiểm mê cung cơ thể! Cuộc phiêu lưu của máu

Erika và các bạn lại một lần nữa “đột nhập” vào cơ thể cô Sara để tìm ra bí mật về sức mạnh và vẻ đẹp của cô. Nhưng khi phi thuyền gặp sự cố, Erika bỗng dưng mất tích...  

Liệu Ken và Corona có giải cứu Erika thành công hay không!? Những người bạn sẽ lại khám phá ra điều gì bên trong cơ thể của cô Sara? Các bé hãy cùng những người bạn tham gia vào thử thách giải cứu Erika này nhé! 

GIỚI THIỆU CỐ VẤN CHUYÊN MÔN 

Sanuki Michiyoshi hiện là Giảng viên Khoa Gây mê Bệnh viện Đại học Hiroshima. Ông là tác giả, đồng tác giả của nhiều tựa sách phổ biến kiến thức Y học tại Nhật Bản. 

 

Nhiệm vụ khoa học kỳ bí: Đại chiến với virus!

Sau cuộc thám hiểm bên trong cơ thể của cô Sara, Corona lên phi thuyền trở về hành tinh của mình. Thế nhưng, Corona đã phải nhanh chóng quay trở lại Trái Đất để điều tra về các thông tin về mầm bệnh và cách ứng phó của con người khi mầm bệnh xâm nhập vào trong cơ thể.  

Tình cờ, Erika mắc phải căn bệnh cảm cúm. Corona, Ken với sự giúp đỡ của cô Sara đã xâm nhập vào cơ thể ảo của Erika và tìm hiểu cơ chế đẩy lùi virus đáng kinh ngạc của cơ thể!  

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ 

Osada Kaoru là họa sĩ truyện tranh. Ông minh họa cho nhiều tác phẩm nổi tiếng như: "Kamen Rider", “Getter Robo”, "Tiểu sử Nobel - người gửi gắm hòa bình và tương lai trong giải thưởng cùng tên", cùng nhiều tác phẩm truyện tranh khác. 

GIỚI THIỆU CỐ VẤN CHUYÊN MÔN 

Kobayashi Yoshirou là giảng viên Bộ môn Khoa học Phân tử Sinh học, Khoa Khoa học tự nhiên, Đại học Toho. Ông là thành viên của các hội nghiên cứu khoa học: Hiệp hội Miễn dịch học Nhật Bản, Hiệp hội Miễn dịch học Hoa Kỳ, Hiệp hội Hóa sinh Nhật Bản, Hiệp hội Dược học Nhật Bản, Hiệp hội Ung thư Nhật Bản. 

Ehomebooks 

Trân trọng giới thiệu!

Bản quyền thuộc về Quảng Văn . Cung cấp bởi Sapo.
Quảng Văn Quảng Văn Quảng Văn Quảng Văn Quảng Văn Quảng Văn