Còn hàng
Sách tranh thiếu nhi Con đường lên núi
Sách tranh thiếu nhi Con đường lên núi
Sách tranh thiếu nhi Con đường lên núi
Sách tranh thiếu nhi Con đường lên núi
Sách tranh thiếu nhi Con đường lên núi
Sách tranh thiếu nhi Con đường lên núi

Sách tranh thiếu nhi Con đường lên núi

Tình trạng: Còn hàng
Tác giả: Marianne
Loại: Ehomebooks
Nội dung đang cập nhật... [Xem chi tiết]
44.250₫ 59.000₫
Số lượng:

Thông tin chi tiết

Mỗi Chủ nhật bà Lửng đều đi bộ lên đỉnh núi Bánh Đường. Trên đường đi, bà hái nấm, sưu tầm các báu vật và giúp đỡ bạn bè. Đôi khi bà còn tìm được cả bạn đồng hành nữa….Vào một ngày nọ, trong hành trình của mình bà Lửng đã dẫn dắt Lulu để trở thành một nhà leo núi mới. Bà Lửng đã dạy Lulu những kiến thức về thiên nhiên cây cỏ, biết giúp đỡ người khác, biết cách sử dụng trực giác và quan trọng nhất là biết tận hưởng vẻ đẹp của thiên nhiên. 

Thế rồi, đến một ngày bà Lửng đã già và không còn đủ sức để lên núi Bánh Đường nữa, Lulu đã thay bà Lửng tiếp tục thực hiện chuyến hành trình lên núi ấy.  

Cuốn sách tranh “Con đường lên núi” đã thể hiện một câu chuyện sâu sắc với nhiều bài học về tình thương yêu, sự hào phóng và việc lắng nghe trái tim mình. 

Nhận xét của độc giả: 

“Chánh niệm (sự tĩnh tâm) có thể là một khái niệm khó hiểu, và cuốn sách này đã được sáng tác một cách thấu đáo để thể hiện sự trầm ngâm và sự thanh thản. Một lựa chọn hoàn hảo dành cho những nhà tự nhiên học nhỏ tuổi.”  

- School Library Journal 

“Một tác phẩm nhẹ nhàng của Dubuc đề cao tình bạn và tìm hiểu về các giai đoạn phát triển của sự sống, và gợi ý rằng sự tử tế có thể trở thành một truyền thống.”  

- Publishers Weekly 

“Một câu chuyện nhẹ nhàng và đáng yêu cho tủ sách của nhiều thế hệ.”  

- Kirkus Reviews 

“Một cuốn sách hướng dẫn về tình bằng hữu và sự khám phá.”  

– Publisher’s Weekly

Các giải thưởng đã đạt được:

  • Giải thưởng của Toàn quyền Canada năm 2018, hạng mục sách thiếu nhi; 
  • Giải thưởng Văn học trẻ TD năm 2018; 
  • Giải thưởng Harry Black năm 2018; 
  • Giải thưởng của Thư viện Thành phố Montreal năm 2018;  
  • Giải thưởng Văn học Thiếu nhi Canada TD năm 2018; 
  • Cuốn sách xuất sắc (Outstanding Merit), Giải thưởng cuốn sách thiếu nhi hay nhất của Bank Street năm 2019.

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ 

Marianne sinh ra ở Montreal, Quebec, Canada. Là con một trong gia đình, khi còn nhỏ cô thường theo cha mẹ đi ra ngoài và ngồi vẽ vời trong nhiều giờ liền. Khi lớn lên, cô vẽ tranh và sáng tác truyện cho các em họ.  

Sau khi học thiết kế đồ họa tại trường Đại học Quebec tại Montreal, cô xuất bản cuốn sách đầu tiên vào năm 2006. Marianne Dubuc là một tác giả và họa sĩ minh họa sách tranh đã nhận được nhiều giải thưởng và các cuốn sách của cô đã được dịch ra hơn 25 ngôn ngữ.  

Một số cuốn sách nổi bật:  

  • The Bus Ride, Giải thưởng Văn học thiếu nhi Canada TD năm 2015 
  • Mr. Postmouse's Rounds, Giải thưởng cuốn sách hay nhất dành cho trẻ em và trẻ vị thành niên, do Trung tâm sách thiếu nhi Canada bình chọn, năm 2016; Giải thưởng cuốn sách tranh hay nhất năm 2015, do Kirkus Reviews bình chọn. 
  • Lucy and Company, Giải thưởng sách thiếu nhi hay nhất của năm 2017, do Bank Street College bình chọn; Giải thưởng cuốn sách hay nhất dành cho trẻ em và trẻ vị thành niên, do Trung tâm sách thiếu nhi Canada bình chọn, năm 2017. 
Bản quyền thuộc về Quảng Văn . Cung cấp bởi Sapo.
Quảng Văn Quảng Văn Quảng Văn Quảng Văn Quảng Văn Quảng Văn