Còn hàng
Sách tranh song ngữ Khủng long thân mến - T.Rex du ngoạn
Sách tranh song ngữ Khủng long thân mến - T.Rex du ngoạn
Sách tranh song ngữ Khủng long thân mến - T.Rex du ngoạn

Sách tranh song ngữ Khủng long thân mến - T.Rex du ngoạn

Tình trạng: Còn hàng
Tác giả: Nicola O-Byrne
Loại: Ehomebooks
Nội dung đang cập nhật... [Xem chi tiết]
63.200₫ 79.000₫
Số lượng:

Thông tin chi tiết

GIỚI THIỆU NỘI DUNG

 Khủng long là một loài mà hầu hết các bạn nhỏ đều yêu thích. Bộ sách tranh song ngữ “Khủng long thân mến” của tác giả Chae Strathie và họa sĩ Nicola O’Byrne là những câu chuyện vô cùng đáng yêu giữa chú Khủng long T. Rex trong viện bảo tàng cùng cậu bé tên Max - một người hâm mộ khủng long cuồng nhiệt. Bằng tình cảm trong sáng của mình, Max đã kết bạn cùng Khủng long T. Rex và thường xuyên trao đổi thư từ kể về cuộc sống hằng ngày của mình.

Với ngôn ngữ thuần khiết cùng những tình huống giống như trong trí tưởng tượng của các bạn nhỏ, tình bạn của Khủng long T. Rex và Max quả là tình bạn trong mơ khi có thể chia sẻ mọi niềm vui, nỗi buồn và những bí mật thầm kín trong cuộc sống. Bộ sách tranh song ngữ “Khủng long thân mến” được phát hành tại Việt Nam theo hình thức song ngữ hai đầu (một đầu bằng tiếng Việt, một đầu bằng tiếng Anh) rất phù hợp cho các bậc phụ huynh và các bé muốn phát triển khả năng đọc hiểu bằng tiếng Anh.          

T. Rex du ngoạn

Một ngày nọ Max hào hứng đến bảo tàng để gặp các bạn Khủng long, nhưng bất ngờ là tất cả các bạn khủng long đều đã biến mất. Thì ra là “các bạn ấy đang đi lưu diễn đến các bảo tàng trên khắp thế giới cùng với cô Khủng long Dora”. Max đã quyết định viết thư cho T. Rex để báo cho bạn ấy biết rằng cậu đã đến bảo tàng và mong sẽ sớm được gặp lại T. Rex cùng các bạn khủng long. Và rồi, Max thường xuyên trao đổi thư từ với T. Rex và được nghe Rex kể về chuyến phiêu lưu thú vị của các bạn ấy.

Hãy cùng T. Rex du ngoạn và khám phá những điều thú vị tại những vùng đất đặc biệt trên trái đất nhé các bạn nhỏ!

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ

Chae Strathie là một tác giả sách thiếu nhi đã nhận được nhiều giải thưởng và là một nhà báo ở Scotland. Năm 7 tuổi, anh sáng tác phiên bản truyện tranh “Cuộc chiến giữa các vì sao”, bán được hai bản và thu được tổng cộng là 4 xu, đánh dấu dấu mốc đầu tiên trong sự nghiệp viết lách. Chae Strathie cũng là một người thường xuyên xuất hiện tại các lễ hội sách. Anh cũng đã đi khắp Vương quốc Anh, đến thăm các trường học, đọc sách cho các học sinh… Các cuốn sách của anh đã nhận được nhiều giải thưởng: “The Loon on the Moon” (do họa sĩ Emily Golden minh họa) đã nhận được Giải thưởng Sách tranh Dundee danh giá; Cuốn “Jumnlebum” (do Ben Cort minh họa) nhận được Giải thưởng Sách thiếu nhi Scotland.

Nicola O’Byrne yêu thích các câu chuyện và tranh minh họa. Cô sáng tác cuốn sách tranh đầu tiên năm 5 tuổi và nó đã được lưu trong thư viện trường. Cô tốt nghiệp cử nhân ngành Minh họa tại Trường Mĩ thuật Edinburgh và sau đó nhận bằng Thạc sĩ ngành Đồ họa in ấn tại Đại học Mỹ thuật Luân Đôn. Nicola O’Byrne giành được Giải thưởng Sách thiếu nhi Waterstones và Giải thưởng sách thiếu nhi Stockport năm 2014 cho cuốn sách “Open Very Carefully”.

Chae Strathie và Nicola O’Byrne đã hợp tác với nhau tạo nên những cuốn sách tuyệt vời: “Gorilla Loves Vanilla” nhận được Giải thưởng Sách tranh Bookbug và cuốn sách “Khủng long thân mến” đã chiến thắng Giải thưởng Sách tranh tại Lễ hội Sách Shrewsbury năm 2018.

Bản quyền thuộc về Quảng Văn . Cung cấp bởi Sapo.
Quảng Văn Quảng Văn Quảng Văn Quảng Văn Quảng Văn Quảng Văn