Còn hàng
T.E.T. Bồi dưỡng giáo viên hiệu quả
T.E.T. Bồi dưỡng giáo viên hiệu quả
T.E.T. Bồi dưỡng giáo viên hiệu quả
T.E.T. Bồi dưỡng giáo viên hiệu quả
T.E.T. Bồi dưỡng giáo viên hiệu quả
T.E.T. Bồi dưỡng giáo viên hiệu quả

T.E.T. Bồi dưỡng giáo viên hiệu quả

Tình trạng: Còn hàng
Tác giả: Đang cập nhật...
Loại: Iper
Nội dung đang cập nhật... [Xem chi tiết]
111.750₫ 149.000₫
Số lượng:

Thông tin chi tiết

THÔNG TIN TÁC PHẨM

Tác giả: Tiến sĩ Thomas Gordon
Người Dịch: Faros Education
Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ
Năm XB: 2019
Trọng lượng: 500 gr
Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
Số trang: 495
Hình thức: Bìa Mềm

GIỚI THIỆU NỘI DUNG

Trong hơn 40 năm qua, T.E.T – Đào tạo giáo viên hiệu quả đã giúp hàng ngàn giáo viên trên khắp thế giới học được những kĩ năng và phương pháp cần thiết để xử lý các vấn đề không thể tránh khỏi trong lớp học một cách hiệu quả và nhân văn. Đây là cuốn sách mà bất kì ai là giáo viên đều nên đọc.

Cuốn sách nhấn mạnh vai trò của mối quan hệ giữa người dạy và người học – trên thực tế là yếu tố quan trọng nhất trong quá trình giảng dạy. Thông qua việc thiết lập mối quan hệ hiệu quả, Tiến sĩ Thomas Gordon đã giúp các giáo viên biết được:

  • Cần làm gì khi học sinh gây rắc rối.
  • Nói sao để học sinh lắng nghe.
  • Giải quyết mâu thuẫn như thế nào để không ai thua cuộc và không ai bị tổn thương.
  • Làm thế nào để thiết lập các nội quy lớp học mà học sinh có thể thoải và tự giác thực hiện.
  • Làm thế nào để tăng cường thời gian dạy và học hiệu quả.

Với những phương pháp được đưa ra trong cuốn sách này, giáo viên không cần dùng đến quyền lực để chi phối, kiểm soát học sinh, thay vào đó là chia sẻ và thấu hiểu. Từ đó tác giả Gordon cũng khuyến khích góc nhìn khoan dung hơn đối với giáo viên: giáo viên cũng là con người, và cũng có những cảm xúc, nhu cầu và khiếm khuyết.

Cuốn sách T.E.T  Đào tạo giáo viên hiệu quả của Tiến sĩ Thomas Goron và cộng sự Noel Burch sẽ mang đến cho người đọc những góc nhìn và công cụ thiết thực trong việc xây dựng một môi trường giáo dục nhân văn, tin cậy và hợp tác. Cuốn sách này sẽ giúp các giáo viên hiện thực hóa được chân lý “Giảng dạy chính là thực hành yêu thương”.

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ

Tiến sĩ Thomas Gordon – nhà sáng lập Gordon International Training, người đã 3 lần được đề cử giải Nobel Hòa Bình (1997, 1998, 1999). Ông được biết đến là người tiên phong trong giảng dạy những kĩ năng giao tiếp và giải quyết mâu thuẫn dành cho các bậc phụ huynh, giáo viên, nhà lãnh đạo, quản lý và các tổ chức.

Ông đồng thời là tác giả của 9 cuốn sách đã được dịch ra hơn 30 ngôn ngữ và bán được hàng triệu bản trên toàn thế giới, trong đó có cuốn “Học làm cha mẹ hiệu quả” (Tên gốc Parent Effectiveness Training) đã được xuất bản tại Việt Nam.

Bản quyền thuộc về Quảng Văn . Cung cấp bởi Sapo.
Quảng Văn Quảng Văn Quảng Văn Quảng Văn Quảng Văn Quảng Văn