Còn hàng
Sách Không phải là rác đâu
Sách Không phải là rác đâu
Sách Không phải là rác đâu

Sách Không phải là rác đâu

Tình trạng: Còn hàng
Tác giả: Minchi
Loại: Ehomebooks
Nội dung đang cập nhật... [Xem chi tiết]
39.200₫ 49.000₫
Số lượng:

Thông tin chi tiết

Không phải là rác đâu! - 85 cách để trẻ tái chế đồ không sử dụng thành đồ chơi  

Vụn tẩy, túi ni lông, hộp giấy, nhãn dán trên chuối, bóng bay bị xẹp… rất nhiều vật dụng trong đời sống hằng ngày của chúng ta  tưởng chừng như đã hết giá trị sử dụng, thực ra lại “không phải là rác đâu”. Cuốn sách Ehon Nhật Bản “Không phải là rác đâu!” đã chỉ ra 85 cách để trẻ có thể tự mình biến hoá những “vật dụng quý giá ấy" thành đồ chơi cho chính mình một cách dễ dàng.

“Không phải là rác đâu các bạn ạ! Tất cả đều là những đồ vật quý giá!”. Chỉ với một vài mẹo nhỏ, vài bước biến tấu đơn giản, các bạn nhỏ đã có ngay những món đồ chơi “vô cùng hay ho” từ những đồ dùng không sử dụng đến. Các bé hãy xem và tự “tái chế” đồ chơi cho mình nhé! Sách dành cho các bạn nhỏ từ 4 tuổi trở lên.

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ

minchi: Sinh năm 1971 tại Kyoto, Nhật Bản. Cô là họa sĩ và người vẽ tranh minh họa. Cô đã giới thiệu nhiều tác phẩm tuyệt vời sử dụng bột màu acrylic tại các cuộc triển lãm ở cả Nhật Bản và nước ngoài. Năm 2016, cô đồng sản xuất phim ngắn 3D "Mishimasaiko" với đạo diễn điện ảnh người Pháp Aude Danset. Các tác phẩm tiêu biểu: "Răng sữa" (Iwasaki Shoten), "Không phải là rác đâu!" (Viện PHP)

Bản quyền thuộc về Quảng Văn . Cung cấp bởi Sapo.
Quảng Văn Quảng Văn Quảng Văn Quảng Văn Quảng Văn Quảng Văn