Còn hàng
Sách ehon Trò chơi toán học tập 2

Sách ehon Trò chơi toán học tập 2

Tình trạng: Còn hàng
Tác giả: Anno Mitsumasa
Loại: Ehomebooks
Nội dung đang cập nhật... [Xem chi tiết]
79.200₫ 99.000₫
Số lượng:

Thông tin chi tiết

Sau khi bé đã có bước khởi động đầy hào hứng với tập 1, tập 2 sẽ mang đến những thử thách mới lạ hơn nữa. Người chơi là các bé sẽ có cơ hội để rèn luyện khả năng suy luận đồng thời thỏa sức sáng tạo. 
“Trò chơi toán học tập 2” mang đến cho bé cách hiểu đơn giản và tự nhiên nhất về mối quan hệ, giúp bé biết cách so sánh để chỉ ra điểm giống và khác biệt, giúp bé học cách tư duy giải quyết vấn đề và biết thế nào là thể tích, là đơn vị đo lường.

  • Cỗ máy thần kì (Mối quan hệ, hàm số) 

  • So sánh (So sánh giống và khác) 

  • Chấm chấm... (Lượng tử? - Vật chất cấu thành từ điểm) 

  • Những viên bánh trôi số (Đếm đại lượng rời rạc) 

  • Đếm nước (Đếm đại lượng liên tục, thể tích, đơn vị) 

Thông qua các trò chơi, câu đố, trẻ sẽ xây dựng được trong tiềm thức các khái niệm cơ bản của toán học mà không hề nhận ra mình đang “học” chúng. Mục đích cơ bản cuối cùng không phải là nắm được các thao tác cơ bản trong toán học như cộng trừ nhân chia,... mà là nắm được cách tư duy chung cũng như cảm thụ được vẻ đẹp của toán học. 

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ

Anno Mitsumasa sinh năm 1926 tại Tsuwano, tỉnh Shimane, hiện sống tại Tokyo, Nhật Bản. 

Ông đoạt Giải thưởng của Bộ trưởng Bộ Giáo dục Nhật Bản (nay là Bộ Giáo dục, Văn hóa, Thể thao, Khoa học và Công nghệ Nhật Bản) dành cho Nghệ sĩ mới năm 1974, Giải Văn hóa xuất bản Kodansha, Giải Mĩ thuật thuộc Giải thưởng Văn học thiếu nhi Shogakukan, Giải đặc biệt Huân chương Kate Greenaway (Anh), Giải thưởng Bảo tàng mĩ thuật Brooklyn (Mỹ), Giải BIB Golden Apple (Tiệp Khắc, nay tách thành CH Séc và Slovakia), Giải Đồ họa tại Triển lãm sách thiếu nhi quốc tế Bologna (Ý), Giải Hans Christian Andersen dành cho Họa sĩ minh họa, Giải Xuất bản của Hội toán học Nhật Bản năm 2006…

Bản quyền thuộc về Quảng Văn . Cung cấp bởi Sapo.
Quảng Văn Quảng Văn Quảng Văn Quảng Văn Quảng Văn Quảng Văn