Còn hàng
Sách Ehon Nhật Bản - Kết Bạn Với Tớ Nhé

Sách Ehon Nhật Bản - Kết Bạn Với Tớ Nhé

Tình trạng: Còn hàng
Tác giả: Matsuoka Tatsuhide
Loại: Ehomebooks
Nội dung đang cập nhật... [Xem chi tiết]
31.200₫ 39.000₫
Số lượng:

Thông tin chi tiết

Trong một thế giới có muôn loài động vật, mọi người đều chơi đùa vui vẻ cùng nhau, ngoại trừ một bạn rắn. Rắn rất buồn vì mỗi khi xuất hiện mọi người đều sợ hãi và bỏ chạy, rắn không làm gì xấu cả, rắn chỉ muốn chơi với mọi người thôi, nhưng làm cách nào để rắn có thể kết bạn với mọi người bây giờ?

Một câu chuyện vui vẻ và ý nghĩa dành cho các em nhỏ 3-8 tuổi với minh họa sinh động, lời thoại hài hước cùng bài học ý nghĩa về tình bạn được lồng ghép khéo léo và tinh tế. Bạn rắn trong câu chuyện này sẽ giúp các bé hiểu ra, muốn kết bạn với mọi người thì trước tiên mình phải là một chú rắn hiền lành, tốt bụng, sau đó mọi người sẽ có cơ hội để thể hiện sự chân thành và kết bạn cùng nhau.

Vẫn là những câu chuyện ehon Nhật Bản giản dị, gần gũi, giàu tính nhân văn, “Kết bạn với tớ nhé” sẽ có tác động tích cực đến việc bồi dưỡng tâm hồn, nhân cách trẻ và còn giúp xây dựng, gắn kết mối quan hệ tình cảm giữa cha mẹ và con. Việc đọc ehon Nhật Bản được đánh giá là một trong những cách nuôi dạy con có hiệu quả cao nhất ở Nhật Bản hiện nay.

Bản quyền thuộc về Quảng Văn . Cung cấp bởi Sapo.
Quảng Văn Quảng Văn Quảng Văn Quảng Văn Quảng Văn Quảng Văn