Còn hàng
Sách - Ehon Nhật Bản - Hãy cẩn thận nhé (Tập 1)

Sách - Ehon Nhật Bản - Hãy cẩn thận nhé (Tập 1)

Tình trạng: Còn hàng
Tác giả: Gomi Taro
Loại: Ehomebooks
Nội dung đang cập nhật... [Xem chi tiết]
23.200₫ 29.000₫
Số lượng:

Thông tin chi tiết

GIỚI THIỆU NỘI DUNG

“Hãy cẩn thận nhé!” là bộ sách Ehon Nhật Bản dành cho trẻ từ 0 – 3 tuổi. Nhân vật chính của bộ truyện là các phương tiện giao thông được minh họa với hình ảnh dễ thương, sống động như: Bạn Máy bay, bạn Ô tô, bạn Tàu thủy đang trong quá trình tham gia giao thông. Với các tình huống nhỏ mà các nhân vật ngộ nghĩnh trong truyện có thể gặp phải khi di chuyển, bộ sách giúp trẻ nhận biết các mối nguy hiểm xung quanh mình và rèn luyện tính ngăn nắp, cẩn thận.

Đặc biệt, với giọng văn nhẹ nhàng, có tính nhịp điệu cùng những bất ngờ nhỏ, “Hãy cẩn thận nhé!” sẽ hấp dẫn trẻ và khiến trẻ vô cùng thích thú. Bộ sách cũng là những bài học đầu đời mà trẻ có thể cùng cha mẹ khám phá, qua đó thắt chặt thêm sợi dây liên kết giữa con và cha mẹ.

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ

Gomi Taro là tác giả và họa sĩ minh họa sách thiếu nhi người Nhật nổi tiếng trên thế giới. Ông đã sáng tác và minh họa hơn 400 cuốn sách, được dịch ra hơn 15 ngôn ngữ. Các tác phẩm nổi bật của ông đã được xuất bản ở Việt Nam như: “Tất cả đều đi ị”, “Cá vàng trốn ở đâu rồi nhỉ?”, “Bà ơi, cháu rất muốn gặp bà!”, “Hãy cẩn thận nhé!” (3 tập).

Bản quyền thuộc về Quảng Văn . Cung cấp bởi Sapo.
Quảng Văn Quảng Văn Quảng Văn Quảng Văn Quảng Văn Quảng Văn