Còn hàng
Sách Ehon Nhật Bản Các bệnh thường gặp tập 3: Dị ứng là gì?

Sách Ehon Nhật Bản Các bệnh thường gặp tập 3: Dị ứng là gì?

Tình trạng: Còn hàng
Tác giả: Shimizu Naoki, Shimizu Sayuri
Loại: Ehomebooks
Nội dung đang cập nhật... [Xem chi tiết]
39.200₫ 49.000₫
Số lượng:

Thông tin chi tiết

Bộ sách Ehon Nhật Bản “Các bệnh thường gặp” – Bộ cẩm nang giúp trẻ tự bảo vệ mình  được biên soạn bởi Tiến sĩ Y học Shimizu Naoki và vợ ông, bác sĩ cấp cứu Shimizu Sayuri. Đồng thời, bộ sách được biên tập bởi Viện nghiên cứu giáo dục trí tuệ trẻ em WILL và được minh họa bởi họa sĩ Sabe Masayuki.

Bộ sách dành cho trẻ từ 3 đến 10 tuổi, bao gồm kiến thức khoa học về các bệnh thường gặp ở trẻ em như cảm và cúm, dị ứng, bệnh chân tay miệng, ngộ độc thức ăn, say nắng;  giúp trẻ có ý thức trong việc chăm sóc sức khỏe bản thân. Ngoài việc đưa ra các dấu hiệu nhận biết các bệnh, bộ sách hướng dẫn kĩ cách phòng tránh cũng như phương pháp điều trị trong trường hợp trẻ bị bệnh.

Nội dung đều là kiến thức khoa học về sức khỏe, nhưng với hình ảnh minh họa sống động và vui nhộn, bộ sách sẽ khiến trẻ thích thú khi khám khá từng trang sách. Đồng thời, đây cũng là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các bậc cha mẹ, thầy cô trong quá trình dạy trẻ kĩ năng bảo vệ bản thân, các kiến thức sức khỏe cần biết.

Tập 3: Dị ứng là gì?

Hệ miễn dịch và khả năng thích ứng của trẻ còn yếu, vì vậy trẻ dễ bị dị ứng. Thực tế, dị ứng là sự phản ứng quá mức cần thiết của cơ thể chống lại những thứ gây nguy hiểm từ bên ngoài xâm nhập vào. Có nhiều loại dị ứng như dị ứng phấn hoa, viêm da dị ứng,… Cuốn sách đưa ra các cách phòng tránh và điều trị

Bản quyền thuộc về Quảng Văn . Cung cấp bởi Sapo.
Quảng Văn Quảng Văn Quảng Văn Quảng Văn Quảng Văn Quảng Văn