Còn hàng
Sách Ehon khoa học - Tớ muốn đến mặt trăng

Sách Ehon khoa học - Tớ muốn đến mặt trăng

Tình trạng: Còn hàng
Tác giả: Toru Matsuoka
Loại: Ehomebooks
Nội dung đang cập nhật... [Xem chi tiết]
47.200₫ 59.000₫
Số lượng:

Thông tin chi tiết

Làm thế nào để đi đến Mặt Trăng xa xôi kia nhỉ?

Từ Trái Đất nhìn lên trời, Mặt Trăng hiện ra thật rõ, tròn vành vạnh và tỏa ánh sáng ngà. Nhiều lúc bé cảm thấy Mặt Trăng thật gần, tưởng như Trăng đang sà xuống ban công trò chuyện cùng chúng mình vậy.

Dẫu vậy, Mặt Trăng vẫn xa hơn rất nhiều so với chúng ta tưởng, xa đến nỗi nếu như có thể bắc thang lên trời thì cũng phải mất 60 năm chúng ta mới có thể đặt chân đến Mặt Trăng.

Không biết nếu đi bằng khinh khí cầu hay máy bay thì con người có thể đến được Mặt Trăng không nhỉ? Có vẻ như quãng đường này đòi hỏi một phương tiện vận chuyển phức tạp hơn nhiều. Đó là phương tiện gì các bé có biết không? Nó có thể chở bao nhiêu người trong một lần bay? Các phi hành gia đáp xuống Mặt Trăng bằng cách nào? Họ gặp những khó khăn gì khi lơ lửng giữa không gian không trọng lực?

Những câu hỏi hóc búa sẽ lần được được giải đáp chi tiết trong cuốn ehon Nhật Bản “Tớ muốn đến Mặt Trăng”. Qua cuốn sách độc đáo này, bé sẽ khám phá được muôn vàn điều thú vị về phương tiện để bay lên Mặt Trăng và cuộc sống đặc biệt của các phi hành gia khi ở ngoài không gian. Các bé hãy cùng đón chờ nhé!

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ

Matsuoka Tooru

Sinh năm 1968 tại Aichi, Nhật Bản. Ông tốt nghiệp chuyên ngành Tranh khắc bản, khoa Mỹ thuật, Đại học Nghệ thuật Nagoya. Ông đã công bố nhiều tác phẩm thuộc mọi thể loại: tranh vẽ, tranh khắc bản, điêu khắc… ở cả trong và ngoài nước Nhật.

Ông hiện là giảng viên khoa Mỹ thuật, Đại học Nghệ thuật Nagoya. Tớ muốn đến Mặt Trăng là tác phẩm Ehon đầu tay của ông.

Cuốn sách nhận được sự đóng góp của:

Shuji Ogawa (Kỹ sư tên lửa thuộc Công ty PD AeroSpace)

Noda Atsushi (Kỹ sư thuộc Cơ quan Nghiên cứu và Phát triển Hàng không Vũ trụ

Nhật Bản)

Handa Toshihiro (Giảng viên ngành Vật lý, Khoa học – Công nghệ thuộc Viện sau đại học, Đại học Kagoshima)

Trung tâm nghiên cứu Ứng dụng Ống nanô (Viện Khoa học và Công nghệ công nghiệp tiên tiến Nhật Bản)

Bản quyền thuộc về Quảng Văn . Cung cấp bởi Sapo.
Quảng Văn Quảng Văn Quảng Văn Quảng Văn Quảng Văn Quảng Văn