Còn hàng
Sách Combo song ngữ Gia đình dấu yêu

Sách Combo song ngữ Gia đình dấu yêu

Tình trạng: Còn hàng
Tác giả: Nicola Kent & Marta Altés
Loại: Ehomebooks
Nội dung đang cập nhật... [Xem chi tiết]
222.000₫ 296.000₫
Số lượng:

Thông tin chi tiết

Bốn cuốn sách tranh song ngữ giúp trẻ vun đắp trái tim đầy ắp tình yêu thương

1. VERA JEWEL ĐI HỌC MUỘN – ĐẾN TRƯỜNG ĐÚNG GIỜ SAO LẠI KHÓ NHƯ VẬY NHỈ?

Vera là một cô bé nhỏ nhắn có mái tóc xoăn màu xanh nước biển, mặc áo sọc hồng, đi giày màu vàng và đeo chiếc balo cũng màu vàng nốt. Vera là một cô bé rất tự lập. Mỗi ngày Vera đều tự mình đi đến trường. 

Qua cuốn sách tranh ngộ nghĩnh này, bé sẽ cùng cô bạn Vera trải qua bao nhiêu trắc trở để đến trường. Dù khó khăn như vậy nhưng Vera vẫn tiếp tục cố gắng. Bé sẽ được người bạn mới này truyền cảm hứng và từ đó học được rằng, nếu không ngừng nỗ lực thì sẽ đạt được thành công. Và có thể sau khi đọc cuốn sách tranh “Vera đi học muộn”, các bạn nhỏ sẽ thấy, đến trường thật là vui!

2. NGƯỜI MẸ KHỎE NHẤT – MẸ LÀ NGƯỜI CÓ THỂ NÂNG CẢ THẾ GIỚI

Cuốn sách tranh song ngữ ấm áp “Người mẹ khỏe nhất” sẽ giúp bé nhận ra những người mẹ “khỏe” đến nhường nào. Dù chẳng cần đến “super power” mẹ vẫn có thể làm được những việc vô cùng ấn tượng. Mẹ chính là “siêu nhân” của con. Nhưng “siêu nhân” cũng sẽ có lúc bị tiêu hao năng lượng, đến lúc đó mẹ sẽ cần con ở bên chia sẻ.

Cuốn sách sẽ giúp con nhận ra, khi con có thể giúp được mẹ, con cũng đang trở nên siêu khỏe!

3. TERRY VÀ QUYỂN SÁCH TUYỆT VỜI – QUYỂN SÁCH NÀY SẼ TUYỆT HƠN NỮA NẾU ĐỌC CÙNG BẠN BÈ

Terry và Sue là những người bạn tốt nhất của nhau. Mỗi dịp sinh nhật, hai bạn đều tặng nhau một quả bóng. 

Đối với Terry và Sue, bóng là đồ chơi thú vị nhất cho đến khi SÁCH xuất hiện. Quyển sách đã đến thật bất ngờ vào ngày sinh nhật của Terry và chiếm lấy mọi sự chú ý của hai bạn. Trong cuốn sách có gì mà hấp dẫn vậy nhỉ? Hấp dẫn đến nỗi một khi người ta đọc là không thể nào dừng lại được.

“Terry và cuốn sách tuyệt vời” sẽ kể cho bé một câu chuyện thật gần gũi, thân thuộc của mọi người bạn trên đời này. Bé sẽ nhận ra đồ chơi có vui đến nhường nào thì người bạn tốt của mình vẫn là điều tuyệt vời nhất. Và niềm vui sẽ trở nên hoàn hảo hơn nữa khi bạn bè có nhau.

4. NĂM PHÚT NỮA THÔI – TƯỞNG KHÔNG DÀI MÀ DÀI KHÔNG TƯỞNG

Thời gian là một thứ lạ lùng. Khi thì rất nhanh, khi thì chậm, khi thì rất chậậậậậm. Thời gian của người lớn và các bạn nhỏ cũng khác nhau nữa.

“Năm phút nữa thôi” sẽ mang đến cho các bạn nhỏ những giờ phút vui nhộn cùng gia đình nhà cáo. Các bạn cũng sẽ biết được rằng thời gian ở những thời điểm khác nhau, đối với những người khác nhau cũng sẽ khác nhau đấy. Hãy cùng đón chờ những điều thú vị trong cuốn sách tranh song ngữ “Năm phút nữa thôi” nhé!

Bản quyền thuộc về Quảng Văn . Cung cấp bởi Sapo.
Quảng Văn Quảng Văn Quảng Văn Quảng Văn Quảng Văn Quảng Văn