Còn hàng
Sách combo Mẹ luôn đồng hành cùng con (5 cuốn)

Sách combo Mẹ luôn đồng hành cùng con (5 cuốn)

Tình trạng: Còn hàng
Tác giả: Nhiều tác giả
Loại: Ehomebooks
Nội dung đang cập nhật... [Xem chi tiết]
461.250₫ 615.000₫
Số lượng:

Thông tin chi tiết

THÔNG TIN SẢN PHẨM
1. Mẹ luôn đồng hành cùng con
Công ty phát hành: Quảng Văn 
Tác giả: Dương Văn
Ngày xuất bản: 2019
Kích thước: 16 x 24 cm 
Nhà xuất bản: NXB Văn Học 
Loại bìa: Bìa mềm 
Số trang: 472 

Một cô thợ may trở thành sinh viên đại học, đi du học ở Anh, là giảng viên của một trường đại học, là thạc sĩ rồi giáo sư, trở thành chủ tịch hội đồng quản trị của một trong những học viện nổi tiếng... 
Một cậu bé thông minh, ham đọc sách từ nhỏ, luôn vui vẻ, say mê khám phá, là học sinh giỏi, trở thành sinh viên rồi tiến sĩ của trường Cambridge... Đó chính là quá trình đồng hành cùng con trai của Dương Văn. 
Việc kiên trì quan điểm giáo dục tố chất, giáo dục vui vẻ đã giúp người mẹ này bồi dưỡng nên một tiến sĩ Cambridge vui vẻ, lương thiện, toàn diện. Đặc biệt là khi con trai trưởng thành thì người mẹ cũng tỏa sáng. 
Mẹ luôn đồng hành cùng con không chỉ là lý luận giáo dục tố chất gia đình của một chuyên gia giáo dục mà còn là sự tổng kết kinh nghiệm dạy con của một người mẹ yêu con một cách khoa học. 

2. Cùng con học nói
Công ty phát hành: Quảng Văn
Tác giả: TS. Sally Ward
Ngày xuất bản: 09-2018
Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
Nhà XuấT bản: NXB Phụ Nữ
Dịch Giả: Nguyễn Tuấn Anh
Loại bìa: Bìa mềm
Số trang: 496

“Cùng con học nói” là cuốn sách được đúc kết sau nhiều năm nghiên cứu và thực nghiệm Chương trình Trẻ học nói của Tiến sĩ Sally Ward. Theo chuyên gia, ba năm đầu đời là giai đoạn then chốt đối với sự phát triển ngôn ngữ và khả năng giao tiếp, cũng như khả năng lắng nghe và tập trung sự chú ý của trẻ. Giúp trẻ phát triển khả năng giao tiếp, lắng nghe và thấu hiểu chính là tạo nền tảng cho khả năng học tập của trẻ trong tương lai.
Cùng con học nói” là nguồn tài liệu đầy đủ tính lý thuyết, cung cấp nền tảng khoa học đồng thời có những gợi ý bài tập thực hành cụ thể không chỉ dành cho các bậc cha mẹ trong quá trình nuôi dạy con mà còn là tài liệu tham khảo tốt cho các đơn vị trị liệu.

Cuốn sách là sự kết hợp nhuần nhuyễn kiến thức sinh lý và tâm lý nhi khoa. Trọng tâm của cuốn sách là Chương trình trẻ học nói với chìa khóa thành công là 30 phút mỗi ngày, cha/mẹ chơi với con trong môi trường yên tĩnh không bị gián đoạn hay quấy rầy. Trong khoảng thời gian đó, cha mẹ và con trò chuyện với nhau theo phương pháp mà cuốn sách đưa ra, hiệu quả sẽ phát huy nhanh chóng.

3. Cùng con bước qua thời kỳ tiểu học
Công ty phát hành: Quảng Văn
Tác giả: Lưu Xứng Liên
Ngày xuất bản: 08-2014
Kích thước: 13.5 x 20.5 cm
Nhà xuất bản: NXB Văn Học
Loại bìa: Bìa mềm
Số trang: 352
Tiểu học là khởi điểm quan trọng để trẻ trưởng thành, những năm này quyết định và ảnh hưởng đến mấy mươi năm phía sau của đời người. Sống là để vui cười, những điều khác đều không quan trọng. Cùng con trưởng thành, tâm hồn chúng ta cũng thêm phong phú. Đây là chia sẻ chân thành của một người mẹ bình thường mà ưu tú.
Ở mỗi chương, cuốn sách chia sẻ hành trình giáo dục, đồng hành cùng con của tác giả từ cuộc sống xung quanh, việc đọc sách, việc học tập, cho tới xây dựng phẩm chất, tâm lý và cách giao lưu, làm bạn với con. 

4. Cùng con bước qua thời kỳ nhạy cảm
Công ty phát hành: Quảng Văn
Tác giả: Lý Tĩnh
Dịch giả: Thu Trần
Ngôn ngữ gốc: Tiếng Trung Quốc
Loại bìa: Bìa mềm
Số trang: 320
Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ Việt Nam
ISBN: 978-604-56-8404
Thời gian phát hành: 8/2020
Giai đoạn 3-6 tuổi là thời kì phát triển tâm sinh lý quan trọng của trẻ. Trong giai đoạn này, trẻ sẽ nảy sinh niềm yêu thích và theo đuổi vô cùng cuồng nhiệt đối với một sự vật hoặc hành động nhất định. Đây cũng được coi là thời kì vàng để phát triển các loại năng lực của trẻ nhờ khả năng học hỏi vô cùng lớn.
Bằng lối viết kể chuyện, thông qua từng chia sẻ chân thực, gần gũi tác giả đã dẫn dắt các bậc phụ huynh từng bước bước vào thế giới nội tâm của trẻ, gợi mở bí mật liên quan tới chúng nhằm hỗ trợ phụ huynh xử lí đúng đắn các vấn đề trong giai đoạn này. Từ đó cùng con bước qua thời kì này một cách nhẹ nhàng, tạo điều kiện để trẻ phát huy tối đa tiềm năng của mình.

5. Thực hành giáo dục nhân cách
Công ty phát hành: Quảng Văn
NXB: NXB Phụ Nữ Việt Nam
Tác giả: Nhiều tác giả
Loại bìa: Bìa mềm – in màu
Số trang: 192
Độ dày: 1.6cm
Khổ sách:14.5 x 20.5cm
Ngày phát hành: 7/2020

“Thực hành giáo dục nhân cách” được soạn thảo dựa trên ý tưởng của Tổ chức HEARY và các thành viên chủ chốt của Nhóm Tâm lý học tích cực tại Việt Nam, cuốn sách lần đầu ra mắt độc giả Việt Nam vào tháng 7 năm 2020 do Thanglongbooks – Đơn vị sách tiên phong trong giáo dục trường học và giáo dục xã hội phát hành.
“Thực hành giáo dục nhân cách” là một cuốn cẩm nang đơn giản nhưng hữu ích, dành cho các bậc phụ huynh, giáo viên mầm non. Các tác giả đưa ra luận đề về cách nuôi dạy một đứa trẻ hạnh phúc và đưa ra hướng đi hợp lý cho cha mẹ và giáo viên, bằng cách mô hình hóa và đơn giản hóa các kiến thức khoa học và hàn lầm, các tác giả đã truyền tải thành công thông điệp về nuôi dưỡng một đứa trẻ hạnh phúc. 

Bản quyền thuộc về Quảng Văn . Cung cấp bởi Sapo.
Quảng Văn Quảng Văn Quảng Văn Quảng Văn Quảng Văn Quảng Văn