Còn hàng
Sách combo 10 cuốn Cùng chơi trốn tìm (tập 2-11)

Sách combo 10 cuốn Cùng chơi trốn tìm (tập 2-11)

Tình trạng: Còn hàng
Tác giả: Đang cập nhật...
Loại: Ehomebooks
Nội dung đang cập nhật... [Xem chi tiết]
742.500₫ 990.000₫
Số lượng:

Thông tin chi tiết

Là bộ ehon Nhật Bản cho trẻ từ 0-6 tuổi gồm 11 tập, mỗi tập là một chủ đề rất gần gũi xung quanh thu hút các bé: chủ đề động vật, hoa quả, đồ dùng, phương tiện giao thông,.... tất cả đều quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày của trẻ.

Đây là bộ sách tương tác, mỗi trang sách là hình minh họa và gợi ý cho một vật thể, nhiệm vụ của các bé phải đoán xem đó là gì. Câu trả lời sẽ hiện ra khi bé lật sang trang tiếp theo. Điều đặc biệt của “Cùng chơi trốn tìm” là được in bằng mực thân thiện với môi trường và sức khỏe trẻ nhỏ. Bởi theo nghiên cứu, trẻ trong giai đoạn từ 0-3 tuổi rất hay đưa các đồ vật vào miệng, vì thế sách giấy bồi và mực in an toàn là giải pháp tuyệt vời cho sức khỏe của trẻ, lại giúp trẻ phát triển não bộ, kích thích tư duy sáng tạo, rèn luyện khả năng phán đoán,phân biệt và ghi nhớ.

Quy cách in của bộ này là tập 1,2 tách sẵn không còn miếng ghép để Bé biết cách chơi. Tập 3-11 giữ nguyên để bé tự tách. Ehomebooks là công ty phát hành bộ sách này nên đảm bảo sách chuẩn, mới. Quy khách hàng có thể liên hệ với công ty phát hành theo sđt cuối sách để xác minh thông tin ạ. Cảm ơn anh/chị đã ủng hộ Ehomebooks

-------------------

Công ty phát hành Quảng Văn

Tác giả Ishikawa Koji

Ngày xuất bản 01-2018

Kích thước 16 x 16 cm

Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Phụ Nữ Việt Nam

Loại bìa Bìa cứng S

ố trang 32/quyển

Bản quyền thuộc về Quảng Văn . Cung cấp bởi Sapo.
Quảng Văn Quảng Văn Quảng Văn Quảng Văn Quảng Văn Quảng Văn