Còn hàng
Sách Bé yêu khoa học (phần 2 - combo 4 cuốn)

Sách Bé yêu khoa học (phần 2 - combo 4 cuốn)

Tình trạng: Còn hàng
Tác giả: Ruth Spiro
Loại: Ehomebooks
Nội dung đang cập nhật... [Xem chi tiết]
147.000₫ 196.000₫
Số lượng:

Thông tin chi tiết

Bộ sách Bé yêu Khoa học ra đời với mục đích nhằm giới thiệu các chủ đề STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học) theo một cách thích hợp và dễ hiểu dành cho trẻ nhỏ, giúp trẻ đặt những viên gạch đầu tiên trong quá trình hình thành ước mơ và nuôi dưỡng sự sáng tạo.
Hạt cơ bản là gì? Lực hấp dẫn sinh ra như thế nào? Năng lượng nào được gọi là năng lượng xanh? Mã lệnh là gì? Những thuật ngữ mà người lớn khi nghe cũng cảm thấy bối rối đều sẽ trở nên thật gần gũi, và đơn giản đến mức trẻ cũng có thể hiểu được. Từ đó, khoa học có thể trở thành một người bạn thân thiết mà bé muốn cùng đùa vui mỗi ngày.
Bộ sách gồm 8 tập:
•    Bé yêu Kỹ thuật kết cấu công trình (đã phát hành)
•    Bé yêu Lực hấp dẫn (đã phát hành)
•    Bé yêu Năng lượng xanh (đã phát hành)
•    Bé yêu Nhiệt động lực học (đã phát hành)
•    Bé yêu Hạt cơ bản 
•    Bé yêu Vật lý lượng tử 
•    Bé yêu Kỹ thuật hàng không vũ trụ 
•    Bé yêu Lập trình
Những cuốn sách được trình bày dưới dạng câu chuyện giúp bé tiếp nhận thông tin một cách dễ dàng. Ehomebooks hi vọng rằng, bộ sách Bé yêu khoa học chính là bộ sách vỡ lòng về khoa học cho trẻ, góp phần tạo nên tình yêu với khoa học của trẻ ngay từ khi còn nhỏ.
1.    Bé yêu hạt cơ bản!
Bé thích tạo ra các vật từ các hình khối, thiên nhiên tạo ra các vật từ các hạt cơ bản (hạt quác). Các hạt cơ bản thường gắn liền với nhau, ba hạt cơ bản tạo ra một hạt proton hoặc neutron. Các proton và neutron kết hợp với nhau tạo thành hạt nhân. Thêm hạt electron thì tạo thành nguyên tử. Các nguyên tử kết hợp với nhau tạo thành phân tử. Mọi thứ trên thế giới đều được tạo thành từ các nguyên tử và phân tử, kể cả bé cũng vậy. Cuốn sách sẽ giúp bé hiểu được cấu tạo của mọi thứ trên trái đất.
2.    Bé yêu Vật lý lượng tử!
Trong vật lí lượng tử, mèo đang vừa thức vừa ngủ cho tới khi bé mở hộp ra và nhìn vào trong đó. Bé cùng chơi trốn tìm với chú mèo nổi tiếng của Schrodinger để hiểu thêm vật lí lượng tử.
3.    Bé yêu Lập trình
Đoàn tàu của bé bị hỏng, bé cần phải tìm cách sửa tàu. Bé phải làm theo một trình tự, được gọi là thuật toán. Lập trình viên là người viết ra thuật toán để máy tính có thể hiểu được, được gọi là mã lệnh. Cuốn sách giúp bé hiểu về lập trình và biết sử dụng các logic, các trình tự và thuật toán để giải quyết vấn đề.  
4.    Bé yêu Kỹ thuật hàng không vũ trụ
Chim có thể bay vì chim có cánh. Đôi cánh cũng giúp máy bay bay lên. Nhưng cả chim và máy bay đều không thể bay ra ngoài vũ trụ. Cuốn sách giúp bé biết cách làm thế nào để có thể bay ra ngoài vũ trụ.

Bản quyền thuộc về Quảng Văn . Cung cấp bởi Sapo.
Quảng Văn Quảng Văn Quảng Văn Quảng Văn Quảng Văn Quảng Văn