Còn hàng
Phía trước của trưởng thành
Phía trước của trưởng thành
Phía trước của trưởng thành
Phía trước của trưởng thành
Phía trước của trưởng thành
Phía trước của trưởng thành

Phía trước của trưởng thành

Tình trạng: Còn hàng
Tác giả: Đặng Hoàng Ngân
Loại: Quảng Văn
Nội dung đang cập nhật... [Xem chi tiết]
99.000₫
Số lượng:

Thông tin chi tiết

Bước trên hành trình mang tên cuộc đời, không ai chắc chắn điều gì sẽ xảy ra, cũng không ai biết trước con người mình sẽ thay đổi như thế nào theo năm tháng, nhưng nhất định ai rồi cũng phải trưởng thành. Vậy cột mốc nào đánh dấu sự trưởng thành của mỗi người, làm thế nào để biết được bản thân đã trưởng thành?

Cuốn sách “Phía trước của trưởng thành” sẽ giúp bạn hiểu rõ bản thân hơn để đối diện với trưởng thành một cách nhẹ nhàng. Bởi trưởng thành không phải một thứ gì đó quá lớn lao buộc bạn khoác lên mình bộ áo giáp cho cuộc đấu tranh không ngừng nghỉ, cũng không nhất thiết phải đạt thành tựu vĩ đại trong sự nghiệp. Trưởng thành chỉ đơn giản là bạn sẵn sàng chấp nhận mọi thứ thuộc về mình, dù đó là khiếm khuyết, để lựa chọn sự bình yên cho tâm hồn.

Cuốn sách gửi đến thông điệp: “Hãy để trưởng thành là một cuốn sổ tay với những dòng kẻ để trống”, để bạn tự do viết lên câu chuyện của chính mình với những trải nghiệm duy nhất thuộc về bạn, để sau cùng bạn hiểu được giá trị của sự nghỉ ngơi, học từ thất bại sau mỗi lần ước mơ lỡ dở; từ bỏ những mục tiêu không còn phù hợp để trân quý hiện tại và hiểu được ý nghĩa của việc yêu thương bản thân.

Gửi đến các bạn trẻ, các bạn đã sẵn sàng xóa bỏ mọi vướng mắc trong tâm hồn, bình thản đối diện với bản thân và mọi rắc rối, đón nhận yêu thương và những điều tốt đẹp, vậy thì hãy bước vào hành trình chiêm nghiệm thanh xuân cùng cuốn sách “Phía trước của trưởng thành” nhé!

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ

Đặng Hoàng Ngân

Tiến sĩ Tâm lý học Đặng Hoàng Ngân từng công tác tại Khoa Tâm lý học trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

Hiện tại, chị là cố vấn chuyên môn của một số tổ chức các nhà tâm lý thực hành trẻ và tận tâm như Mindcare, CAROTA.

Chị từng được đào tạo Thạc sĩ về Tâm lý học phát triển trẻ em và thanh thiếu niên - chương trình phối hợp giữa Đại học Toulouse 2 Le Mirail và Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

 

Công ty phát hành: Quảng Văn

Tác giả: Đặng Hoàng Ngân

Khổ sách: 13x19 cm

NXB: NXB Phụ nữ

Giá bìa: 99.000

Khối lượng: 200g

Độ dày: 1 cm

Ngày phát hành: 9/2022

ISBN: 978-604-375-062-1

Code: 8936056797972

Số trang: 216 trang

Bản quyền thuộc về Quảng Văn . Cung cấp bởi Sapo.
Quảng Văn Quảng Văn Quảng Văn Quảng Văn Quảng Văn Quảng Văn