Còn hàng
Sách tranh song ngữ Cốc Cốc Cốc

Sách tranh song ngữ Cốc Cốc Cốc

Tình trạng: Còn hàng
Tác giả: Ang thiam poh
Loại: Ehomebooks
Nội dung đang cập nhật... [Xem chi tiết]
31.200₫ 39.000₫
Số lượng:

Thông tin chi tiết

Hãy tưởng tượng, bé đang ở nhà đọc sách thì:Cốc, cốc, cốc... Có người gõ cửa kìa. Bé nhìn qua lỗ cửa và thấy bên ngoài là một nhân vật quen thuộc trong cổ tích, là mụ phù thủy với quả táo đỏ trên tay hỏi tìm nàng Bạch Tuyết, là Chó Sói hỏi thăm Bà của Cô Bé Quàng Khăn Đỏ, hay những người bạn hỏi đường đến ngôi nhà làm bằng kẹo... Thì bé sẽ trả lời như thế nào? Cuốn sách song ngữ với minh họa đơn giản và rất nhiều khoảng  trắng  để bé tự  nghĩ  câu trả  lời của mình và tương tác cùng ba mẹ. 


Khi đọc Cốc, cốc, cốccho bé nghe, ba mẹ có thể sáng tạo thêm nhiều câu chuyện thú vị, li kì hấp dẫn khác với sự góp mặt của nhiều nhân vật trong các câu chuyện cổ tích kinh điển. Chắc chắn ba mẹ sẽ bất ngờ vì sự sáng tạo của các bé.Cốc,  cốc,  cốc (tên  gốc  là  Knock,  Knock, Knock), được viết lời và minh họa bởi Ang Thiam Poh,  tác  phẩm    đoạt  giải  Sách  tranh  tiếng  Trung được Hiệp hội Nghệ thuật Quốc gia Singapore trao tặng. 


Tác phẩm này được đánh giá là hội tụ rất nhiều yếu tố giúp trẻ từ 0-6 tuổi học tiếng Anh, phát huy trí  tưởng  tượng,  ghi  nhớ  và  kết  nối  những  câu chuyện cổ tích kinh điển, tăng cường sự tương tác và giao tiếp ở trẻ.

Bản quyền thuộc về Quảng Văn . Cung cấp bởi Sapo.
Quảng Văn Quảng Văn Quảng Văn Quảng Văn Quảng Văn Quảng Văn